Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh – Viện đào tạo và hợp tác quốc tế hướng dẫn các thí sinh trúng tuyển Đại học Chính quy – Chương trình chất lượng cao làm thủ tục đăng ký nhập học như sau:

1. Giấy báo trúng tuyển nhập trường

– Thí sinh không nhận được Giấy báo trúng tuyển nhập trường vẫn có thể làm hồ sơ và thủ tục nhập học theo hướng dẫn ở bên dưới.

– Thí sinh cần làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định để đảm bảo thời gian và tiến độ học tập.

– Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trên Giấy báo trúng tuyển nhập trường để chuẩn bị hồ sơ nhập học cho đầy đủ.

2. Thời gian nhập học: Từ 7:30 AM – 16:30 PM trong 03 ngày (09, 10 và 11 tháng 9 năm 2015)

3. Địa điểm làm thủ tục nhập học

Nhập học Chương trình Chất lượng cao – Cơ sở chính trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 2, Đường D3, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

4. Hồ sơ nhập học

Thí sinh trúng tuyển nhập học cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

– Bản sao học bạ THPT (có chứng thực).

– Bản sao (có chứng thực) bằng tốt nghiệp Cao đẳng, THPT, BTVH, THCN hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2015 (đối với học sinh THPT tốt nghiệp năm 2015).

– Giấy báo trúng tuyển nhập trường (bản chính và bản sao).

– Bản sao giấy khai sinh (có dấu đỏ), 03 ảnh 3×4, 03 ảnh 4×6 (phông màu trắng).

– Bản sao Giấy Chứng minh nhân dân (không cần chứng thực): 02 bản.

– Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn, sinh hoạt Đảng (nếu có), giấy giới thiệu cán bộ Đoàn (nếu có).

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có): con thương binh, con liệt sĩ…

Tất cả giấy tờ trên thí sinh bỏ vào 01 phong bì khổ A4, thí sinh có thể mua mẫu phong bì thống nhất tại Nhà trường trong ngày nhập học.

5. Trình tự công việc (CV) khi làm thủ tục nhập học

CV1. Thí sinh trúng tuyển nộp học phí và lệ phí cần đóng.

Đối với thí sinh đã nộp tiền qua ngân hàng cần phải liên hệ để nhận lại Phiếu thu tiền chính thức của Trường (sau ba ngày kể từ ngày nộp tiền tại ngân hàng) tại Văn phòng Viện đào tạo và hợp tác quốc tế (Dãy C, Phòng C209)

CV2. Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ trúng tuyển tại khu vực nhập học Chương trình Chất lượng cao

Khi thí sinh nộp hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển, đơn vị thu hồ sơ sẽ cấp biên nhận thu hồ sơ và cung cấp thời khóa biểu học tập.

Sinh viên lưu ý xem kỹ lịch học tập chính thức và lịch học tập “Tuần sinh hoạt Công dân – học sinh sinh viên” đầu khóa học năm học 2015-2016 để tham gia đầy đủ theo quy định. Sinh viên không tham gia đầy đủ sẽ bị trừ điểm rèn luyện.

CV3. Sinh viên liên hệ đăng ký Ký túc xá.

Ký túc xá của Nhà trường dành khoảng 800 chỗ cho sinh viên năm thứ nhất. Sinh viên được ưu tiên xét ở KTX là các đối tượng ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

CV4. Sinh viên liên hệ tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường để đăng ký tham gia các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm sinh viên (nếu có nhu cầu). Công tác này không bắt buộc thực hiện ngay tại thời điểm nhập học.

CV5. Sinh viên liên hệ để tham gia các hoạt động hỗ trợ dịch vụ khác như:

+ Làm thẻ ATM ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn phí phục vụ cho việc đóng học phí qua ngân hàng và sử dụng tài khoản ngân hàng.

+ Làm SIM điện thoại (SIM Vietel dành cho sinh viên).

+ Các dịch vụ khác trong ngày nhập học.

6. Học phí và các khoản thu khác

a) Học phí tạm thu học kỳ I (năm học 2015-2016):

12 tín chỉ x 596,000 VND = 7,152,000 VND

Thí sinh có thể nộp học phí trong ngày nhập học hoặc nộp trước cho Nhà trường bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng theo hướng dẫn nộp như sau:

hoc-phi-nhap-hoc

7. Điện thoại hỗ trợ

Tân sinh viên liên hệ Bộ phận Tuyển sinh – Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế để được tư vấn đầu năm học.

Địa chỉ: Số 2, Đường D3, khu Văn Thánh Bắc, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0906.681.588 – (84 8) 3898.2977 – (84 8) 3.512.1931