Kỹ Thuật Xây Dựng

Ngành: Kỹ thuật xây dựng

Chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng

Mã ngành: 7580201H

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO ngành Kỹ thuật công trình xây dựng của trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng trên nền tảng của những chương trình đào tạo chuẩn, có tham khảo chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến trên thế giới; cùng với ý kiến đóng góp của các nhà tuyển dụng, các cơ sở sản xuất; trong chương trình có các học phần chuyên môn dạy và học bằng tiếng Anh với các giảng viên nước ngoài.

Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Kỹ thuật công trình xây dựng được thiết kế riêng biệt từ năm thứ nhất đến năm cuối với phương pháp giảng dạy và học tập tích cực, thường xuyên có các buổi chuyên đề, hội thảo do các chuyên gia giỏi trong nước và quốc tế trình bày giúp sinh viên phát huy tối đa tính sáng tạo, chủ động và các kỹ năng trong học tập và nghiên cứu khoa học, đồng thời rèn luyện các kỹ năng sống nhạy bén, tự tin, nhanh nhẹn, biết tổ chức công việc.

Trang thiết bị chuyên dụng như lớp học, phòng thực hành, thí nghiệm, giáo trình tài liệu và cơ hội thực tập phong phú giúp sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao tự tin bước vào môi trường làm việc đầy thử thách và trở thành những kỹ sư giỏi đáp ứng được xu hướng phát triển của Khoa học và Công nghệ.

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn, có trình độ cao và kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao còn có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn học bổng trong và ngoài nước trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên giới thiệu việc làm, các sinh viên giỏi sẽ đươc giới thiệu với các chương trình học bổng sau đại học ở nước ngoài

Kỹ thuật xây dựng