Hoạt động thực hành kỹ năng mềm do Viện IEC tổ chức tại công viên nước Đầm Sen ngày 7.4.2016 dành cho các bạn sinh viên theo học hệ chất lượng cao và liên kết quốc tế đã nhận được phản hồi rất tích cực.
Đây là hoạt động mà Viện IEC tổ chức dành hoàn toàn cho các bạn sinh viên. Ngoài mục đích giúp sinh viên theo học chương trình chất lượng cao và liên kết quốc tế thuộc trường ĐH GTVT vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, đây còn là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu với nhau trong bầu không khí thoải mái, sôi động, đậm chất sinh viên.
Chuyến vui chơi, thực hành kỹ năng mềm tại công viên nước Đầm Sen được xem là hoạt động khởi đầu cho một loạt chương trình thú vị khác sẽ được Viện IEC tổ chức dành cho các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới.