Hơn 30 bạn sinh viên thuộc 2 lớp IEC13BM và IEC14BM (chương trình Liên kết quốc tế của trường ĐH GTVT) đã sôi nổi tham gia chuyến tham quan thực tế tới trụ sở của tập đoàn Tân Hiệp Phát (219 Đại Lộ Bình Dương, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương) vào ngày 25.03.2016.

Đoàn sinh viên chương trình Liên kết quốc tế, trường đại học GTVT TP. HCM tham qua thực tế tại tập đoàn Tân Hiệp Phát

Trong khuôn khổ buổi tham quan, đại diện tập đoàn Tân Hiệp Phát đã giới thiệu cho đoàn sinh viên về một số nội dung như: văn hóa hoạt động của công ty Tân Hiệp Phát; quy trình sản xuất; quy trình, sơ đồ nhân sự của các phòng ban; công tác quản lý hàng tồn kho và hoạt động kho hàng… Bên cạnh đó, sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải còn được trực tiếp tìm hiểu về các sản phẩm chủ lực của tập đoàn Tân Hiệp Phát; tham quan, tìm hiểu dây chuyền sản xuất khép kín của công ty cũng như có cái nhìn khái quát về phương hướng phát triển và chiến lược cạnh tranh của Tân Hiệp Phát trong thời gian tới.

Đại diện tập đoàn Tân Hiệp Phát hăng hái phát biểu các nội dung trong buổi giao lưu
Ngoài việc tiếp thu những thông tin, kiến thức cần thiết dành cho môn học, các bạn sinh viên còn được tham gia vào một số hoạt động, trò chơi nhỏ mà công ty Tân Hiệp Phát tổ chức để qua đó khiến buổi tham quan trở nên gần gũi, sinh động hơn.
Chuyến tham quan thực tế tại công ty Tân Hiệp Phát do Viện IEC tổ chức được xem là cơ hội tốt để sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thu nhận kiến thức cho môn học OB (Tổ chức và Hành vi ứng xử) và BDM (Ra quyết định trong kinh doanh).
Thầy cô cũng tham gia các trò chơi
thp2
Đại diện 2 bên tặng hoa và kỷ niệm chương