Viện Đào tạo chất lượng cao chúc mừng các em đã nhập học thành công. Bước vào môi trường học mới, các em luôn mang theo bên mình những giá trị cốt lõi của nhà trường “Đoàn kết – Nhân văn – Chất lượng – Sáng tạo – Hội nhập” và giá trị cốt lõi của Viện đào tạo chất lượng cao “Củng cố cơ bản – Xây dựng nền tảng – Đa dạng lựa chọn” để cùng giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống của nhà trường, sẵn sàng cho một môi trường giáo dục hiện đại với triết lý “Kiến thức – Kỹ năng – Sáng tạo – Hội nhập”.

trungtuyen_banner_1

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Củng cố cơ bản: sinh viên chương trình chất lượng cao được củng cố kiến thức cơ bản, các hành vi ứng xử khi bắt đầu một môi trường sống và học tập mới.

Xây dựng nền tảng: sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, trang bị kiến thức vững chắc về chương trình đào tạo đã chọn lựa.

Đa dạng lựa chọn: trong quá trình học tập, rèn luyện, sinh viên tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mở rộng, từ đó dễ dàng chọn cho nhiều hướng đi khác nhau cho tương lai.

trungtuyen_banner_2

CẨM NANG SINH VIÊN

Một vật bất ly thân của sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Chúng ta có thể tìm thấy các qui chế, quy định liên quan, các thông tin liên lạc các đơn vị và đặc biệt là hướng dẫn qui trình giải quyết từng vấn đề sinh viên gặp phải trong suốt khóa học. Tải tại đây

trungtuyen_banner_3

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN INTERNET

Việc học tập không thể thiếu môi trường internet, sinh viên luôn thường xuyên truy cập các trang sau để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào:

– Trang Viện CLC: clc.ut.edu.vn

– Trang cá nhân, xem lịch học, lịch thi, đăng ký học phần: sv.ut.edu.vn

– Trang thư viện để tải tài liệu, mược sách: opacthuvien.ut.edu.vn

– Trang học trực tuyến: courses.ut.edu.vn

– Trang thi trực tuyến: exam.ut.edu.vn

– Trang gửi yêu cầu hỗ trợ cho các cán bộ phòng ban: support.ut.edu.vn

– Trang gửi tin nội bộ riêng cho giảng viên, sinh viên trong toàn trường: tnbsv.ut.edu.vn

– Ứng dụng học trực tuyến:  https://teams.microsoft.com/,  https://meet.google.com/,  https://zoom.us/ …

– Các trang web của các câu lạc bộ, đoàn, hội trong trường: xem tại đây

trungtuyen_banner_4

CHÚC TOÀN THỂ SINH VIÊN HỌC TẬP TỐT – RÈN LUYỆN TỐT