Sôi động và đầy kịch tính là những gì đã diễn ra tại cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Shape 2024 – Be Where Your Feet Are”. Hơn cả một cuộc thi, đây còn là hành trình lan tỏa niềm đam mê, khát vọng học hỏi và sự tự tin của các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Sau bao vòng thi căng thẳng và hấp dẫn, cuộc thi đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ và tràn đầy ấn tượng

    Điều mà có lẽ mọi người trông chờ nhất đã đến, những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Shape 2024 – Be Where Your Feet Are” chính thức được hé lộ:
🥇Giải Nhất: Ngô Minh Khang
🥈Giải Nhì: Vũ Thị Ngọc Minh – Phan Thế Sang
🥉Giải Ba: Huỳnh Hoa Anh Thảo – Lê Quang Nhật
🏅Giải Khuyến khích:
▪️ Lê Thị Thanh Bình
▪️Phan Thị Thúy Kiều
▪️Vũ Thị Cẩm Ly
▪️Châu Hà Mỹ Uyên
▪️Nguyễn Chí Thanh
   Nhà SHAPE xin chúc mừng Quán quân – Ngô Minh Khang và tất cả các bạn thí sinh đã xuất sắc hoàn thành bài dự thi của mình trong đêm chung kết.
   Đồng thời, xin cảm ơn sự cố gắng, tinh thần rèn luyện, công sức và trí tuệ của tất cả các bạn đến với cuộc thi – những mảnh ghép không thể thiếu tạo nên sự thành công rực rỡ này. Hơn hết còn mang đến niềm tự hào cho Nhà trường và truyền cảm hứng cho những bạn sinh viên khác
   Và bây giờ, mọi người hãy cùng Nhà Shape chúc mừng các gương mặt tiêu biểu này để các bạn ấy sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển không ngừng trên chặng đường phía trước nhé!!