Thực hiện Chỉ đạo của Công đoàn Trường Đại học GTVT TP. HCM về việc tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2015-2017, sáng ngày 14/12/2015, Công đoàn Khoa CTGT tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017.

Tham dự đại hội có PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Hiển, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa CTGT, cùng toàn thể các công đoàn viên Công đoàn của Khoa.

Doan 3

Các đại biểu tham dự Đại hội

Cô Huỳnh Ngọc Vân, Chủ tịch Công đoàn Khoa Công trình giao thông nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2015. Báo cáo đã làm rõ những thành tích nổi bật mà Công đoàn khoa đã đạt được trong các hoạt động. Trong những năm vừa qua, Công đoàn Khoa đã hỗ trợ Ban chủ nhiệm xây dựng được một tập thể đoàn kết, nghĩa tình góp phần cho mục tiêu phát triển Khoa thành một tập thể tri thức vững mạnh. Đồng thời, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới như sự đầu tư cho giảng viên trẻ, giảng viên nữ. Tiếp đó, thầy Võ Văn Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa Công trình giao thông đã trình bày Dự thảo Phương hướng công tác Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Doan 4

Đoàn chủ tịch và Ban thư ký Đại hội

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng thời biểu dương các thành tích xuất sắc của Công đoàn và Khoa Công trình giao thông đã đạt được trong thời gian qua.

Tại Đại hội, các công đoàn viên Công đoàn Khoa đã tham gia thảo luận và cho ý kiến đóng góp cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2015 và Dự thảo Phương hướng công tác Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đại hội đã bầu BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2015 – 2017 và TS. Nguyễn Hữu Huy được bầu làm chủ tịch Công đoàn Khoa nhiệm kỳ này.

Doan 5

TS. Nguyễn Quốc Hiển chúc mừng BCH CĐ khoa CTGT nhiệm kỳ 2015 – 2017