Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội chi bộ Sinh viên về việc phát triển đảng viên và hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2016), chiều ngày 28/02/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM , Chi bộ sinh viên trường ĐH GTVT TP. HCM vui mừng được tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt của trường đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam là đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Bí thư Đoàn khoa Công nghệ thông tin.

Đại diện Đoàn trường tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước đó vào sáng ngày 28/02/2016, tại phòng E001, Đoàn trường đã tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2016 và tổng kết chiến dịch Xuân tình nguyện 2016. Sau lễ ra quân các đoàn viên sinh viên đã tích cực tham gia hoạt động bê tông hóa sân chơi thiếu nhi tại phường Tân Chánh Hiệp quận 12.

Đây là công trình do Nhà trường hỗ trợ và Đoàn trường trực tiếp thực hiện cùng với địa phương và là một hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho thiếu nhi tại địa phương có sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.

Lễ ra quân Tháng thanh niên và Tổng kết chiến dịch Xuân tình nguyện 2016
Đoàn viên sinh viên trường thực hiện bê tông hóa sân chơi thiếu nhi tại phường Tân Chánh Hiệp quận 12

(Tin và ảnh: Đoàn TNCS HCM Trường)