Vào lúc 14h ngày 21/06/2024 Hội Nghị Kiện toàn Liên Chi Hội Sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao giai đoạn 2024-2025 đã diễn ra tốt đẹp tại Phòng C206 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM. Cùng với sự tham gia của các vị khách mời đáng quý:
   Về phía Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Chất lượng cao:
– Thầy Cao Hữu Vinh – Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo Chất lượng cao
   Về phía Hội Sinh viên Trường
Đ/c Võ Quốc Việt – UV BTV Đoàn Trường – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Về phía Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao:
Đ/c Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao
– Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Phó Bí thư Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao
   Cùng với các Uỷ viên thuộc Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao nhiệm kỳ 2023 – 2025; Đại diện từ các Chi Hội, đội nhóm trực thuộc.
   Hội nghị Kiện toàn Liên chi hội Sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là bước khởi đầu mới cho hoạt động của Liên chi hội trong nhiệm kỳ 2024 – 2025. Hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban Chấp hành Liên chi hội và các chi hội Sinh viên, Liên chi hội sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
   Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng giá của Hội nghị, hãy cùng nhà SHAPE thưởng thức nha!!!!