Thông báo:

– Danh sách đính kèm là những sinh viên đã hoàn thành học phí đến ngày 3/5/2020

– Sinh viên xem số tài khoản liên quan mà ngân hàng đã cung cấp cho Viện. Phản hồi sai sót về Viện trước ngày 8/5/2020. Sau thời gian này, Viện sẽ chuyển khoản theo danh sách trên. Sinh viên mang CMND đến ngân hàng để nhận nếu không thể rút tiền bằng thẻ sinh viên tích hợp.

– Sinh viên chưa hoàn thành học phí và sv chưa có số tài khoản sẽ được hỗ trợ sau khi hoàn tất các nội dung liên quan.

– Đối với khóa 2018 trở về trước, chuẩn bị 3 CMND photo công chứng và 3 hình phông trắng 3×4, liên hệ ngân hàng ACB (197 Đường Đ. Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) để được hướng dẫn làm thẻ ngân hàng tích hợp thẻ sinh viên.

– Đối với khóa 2019, chuẩn bị 3 CMND photo công chứng và 3 hình phông trắng 3×4 nộp lên Viện để được hỗ trợ.