Với phương châm “Đào tạo gắn kết với thực tiễn”, sáng Ngày 26/07/2019, tại  Phòng A213 – Cơ sở Bình Thạnh, Viện đào tạo chất lượng cao phối hợp với khoa kinh tế vận tải đã tổ chức buổi báo cáo với chuyên đề thực tập doanh nghiệp vận tải biển với sự tham gia của Ông Dương Quang Hòa – Phó giám đốc Công ty Gemadept Shipping;  buổi báo cáo thu hút nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm tham dự.

Mở đầu buổi báo cáo Ông Dương Quang Hòa – đã giới thiệu về công ty Gemadept Shipping,  đây là một công ty hàng đầu cả nước về vận tải Container trên các tuyến trong nước và quốc tế, công ty luôn tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam khai sinh ra dịch vụ vận chuyển chuyển container bằng đường biển với đội tàu sở hữu lớn mạnh.

Liên quan đến nội dung chính của buổi báo cáo, Ông Dương Quang Hòa chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng liên quan đến doanh nghiệp vận tải biển, những kiến thức liên quan đến ngành nghề mà sinh viên sẽ thực hiện trong tương lai.

Kết thúc buổi báo cáo, các bạn sinh viên, giảng viên đã có những trao đổi bổ ích về những kiến thức vừa được giới thiệu. Ông Dương Quang Hòa đã giải đáp nhiệt tình, cụ thể đồng thời tổng kết lại nội dung và đặc biệt gợi ý sinh viên có thể kế thừa những kiến thức này cho công việc học tập và nghiên cứu của mình.

Chuyen de 26.07.2019

Buổi báo cáo đã diễn ra thành công tốt đẹp là nguồn động lực cho sinh viên  tiếp tục nỗ lực trong học tập và  trau dồi kiến thức nghề nghiệp.

Tin và ảnh : Kiều Anh pháp (Viện đào tạo chất lượng cao)