CHUNG KẾT “CUỘC THI KĨ SƯ TÀI NĂNG 2023”

     Ngày 28 tháng 5 vừa qua, tại hội trường hội nhập cs1 trường Đại học GTVT TP. HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “kỹ sư tài năng năm 2023 – Hướng đến phát triển bền vững”. Chương trình là cơ hội cho sự kết hợp lần đầu tiên giữa Đoàn – Hội Viện đào tạo Chất lượng cao và Đoàn – Hội viện Xây dựng. Đây là một cuộc thi thú vị dành cho các bạn sinh viên khối ngành Xây dựng đang theo học tại trường ĐH GTVT TP. HCM. Ngoài ra, chương trình còn là cầu nối để có thể tuyên truyền về sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng phát triển trong sinh viên, tăng cường kiến thức, tính sáng tạo và trải nghiệm thực tế về khối ngành xây dựng.

     Cuộc thi đã trải qua nhiều vòng khác nhau như vòng truy tìm nhân tố X, vòng kỹ năng, vòng sáng tạo để tìm ra 5 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Trong thời gian diễn ra vòng chung cuộc, các thí sinh của chúng ta đã tỏa sáng hết mình trên sân khấu qua 3 vòng thi: Kiến thức, phát triển và kiến tạo. Và Quán quân của chương trình ” Kỹ sư tài năng năm 2023″ đã gọi tên đội Infinite Engineer. Tiếp theo đó, giải Á quân đã thuộc về Đội The Battle; giải Quý quân là Đội The Twenty; 2 Giải khuyến khích là Đội Steel Warriors & đội Heros and Zeros và cuối cùng là Giải Đội được yêu thích nhất: Đội Steel Warriors.

     Một lần nữa xin chúc mừng Quán Quân – Đội Infnite Engineer và tất cả các đội thi đã xuất sắc dành được những thành tích cho riêng mình trong cuộc thi.
     BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các đội vì đã dành hết những nỗ lực, tâm huyết cho cuộc thi trong suốt thời gian 2 tháng đã qua. Chúc các bạn sẽ thành công và trưởng thành hơn sau những trải nghiệm đã có ở cuộc thi nhé

 Hãy cùng đón chờ thêm nhiều sự kiện thú vị và hấp dẫn đến từ Đoàn – Hội viện đào tạo Chất lượng cao của chúng mình nhé