Chung kết cuộc thi “Tài năng Anh ngữ năm 2023 – We are the Future”

     Ngày 8 tháng 6 vừa qua, tại hội trường Hội nhập cơ sở 1 Trường Đại học GTVT TP. HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tài năng Anh ngữ năm 2023 – We are the Future”. Cuộc thi nói Tiếng Anh được tổ chức với mục đích giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội để trau dồi các kỹ năng, được học hỏi, giao lưu và có thêm sự tự tin trong giao tiếp bằng ngoại ngữ.

     Cuộc thi đã trải qua 3 vòng thi sôi nổi và hào hứng, thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên yêu thích Tiếng Anh, qua 3 vòng thi, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Để tiếp tục cuộc hành trình tìm ra quán quân của Cuộc thi “Tài năng Anh ngữ 2023”, BTC phấn khởi tổ chức Chung kết cuộc thi “Tài năng Anh ngữ 2023 – We are the Future”. Và Quán quân của cuộc thi “Tài năng Anh ngữ 2023 – We are the Future” đã gọi tên thí sinh Vũ Thị Ngọc Minh. Tiếp theo đó, giải Á quân đã thuộc về thí sinh Lê Văn Hoàng An; giải Ba là thí sinh Trần Hà Mi; 5 Giải khuyến khích là Trương Quốc Thịnh, Lê Thị Bích Trinh, Trần Trọng Hoàng Vũ, Trần Trọng Trí, Nguyễn Quỳnh Như xin chúc mừng tất cả các thí sinh.


     Một lần nữa xin chúc mừng Quán Quân – Vũ Thị Ngọc Minh và tất cả các thí sinh đã xuất sắc dành được những thành tích cho riêng mình trong cuộc thi.
     BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các thí sinh vì đã dành hết những nỗ lực, tâm huyết cho cuộc thi trong suốt thời gian 2 tháng đã qua. Chúc các bạn sẽ thành công và trưởng thành hơn sau những trải nghiệm đã có ở cuộc thi nhé

     Hãy cùng đón chờ thêm nhiều sự kiện thú vị và hấp dẫn đến từ Đoàn – Hội viện đào tạo Chất lượng cao của chúng mình nhé!