Thông báo danh sách tham gia thi Toeic ngày 23/04/2023

• Buổi sáng : xem danh sách chia ca thi, phòng thi  tại đây
  • Buổi chiều : xem danh sách chia ca thi, phòng thi tại đây

Sinh viên dự thi TOEIC chú ý:

• Thí sinh lưu ý thời gian thi (Ngày thi/ ca thi) và có mặt tại điểm thi trước 30 phút.
  • Thí sinh mang theo Thẻ sinh viên + giấy tờ cá nhân hợp lệ (CCCD/CMND/Hộ chiếu…), CCCD/CMND/Hộ chiếu nguyên bản công an cấp còn hiệu lực, không được bong tróc, không được ép dẻo, ép nhựa,…
  • Giám thị sẽ gửi lại thí sinh Liên 2 vào ngày thi
  • Thông tin đăng ký thi không chính xác sẽ không được vào phòng thi và bị mất lệ phí.
  • Không có Giấy tờ cá nhân hợp lệ sẽ không được dự thi và mất lệ phí
  • Thí sinh kiểm tra lại thông tin đăng ký thi : HO TEN, NGÀY/THÁNG/NĂM SINH, CCCD/CMND/Hộ chiếu (thông tin bắt buộc chính xác theo CCCD/CMND/hộ chiếu đăng ký thi)
  • Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, thí sinh tham khảo trước Quy định dành cho thí sinh (File đính kèm) và Tài liệu Hướng dẫn dự thi TOEIC tại link sau: https://drive.google.com/file/d/1dFlEYG_KzZc_I2dwxnRDtAuTP-ZlaeF1/view
  • Thời hạn chuyển thi muộn nhất là 5 ngày (làm việc) trước ngày thi

P/s: Các cuộc thi do IIG tổ chức rất nghiêm ngặt về giấy tờ cá nhân, do vậy thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo đúng quy định để tránh trường hợp không được dự thi theo kế hoạch và bị mất lệ phí.