Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, học tập theo tấm gương rèn luyện thân thể của chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 14/8/2022 Đoàn – LCH Viện Đào tạo Chất lượng cao đã tổ chức Hội thao SHAPE 2022 dành cho sinh viên Viện đào tạo Chất lượng cao và sinh viên Trường ĐH GTVT TP.HCM

Đến tham dự với Hội thao lần này, rất vinh dự được đón tiếp Thầy Cao Hữu Vinh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Chất lượng cao, Đồng chí Võ Quốc Việt – UV BTV Đoàn trường – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, và khách mời tới từ Khoa công nghệ thông tin, Viện hàng hải, Viện Xây dựng.
Văn nghệ Khai mạc Hội thao SHAPE 2022
Hội thao SHAPE 2022 với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên với hơn 600 vận động viên đến từ hơn 55 chi đoàn trực thuộc Viện Đào tạo Chất lượng cao.
Các bạn sinh viên điểm danh tham gia cổ vũ
Hội thao SHAPE 2022
Thầy Cao Hữu Vinh Phó viện trưởng Viện Đào tạo chất lượng cao phát biểu
Đ/c Hồ Ngọc Toàn đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ
Sinh viên Đỗ Thị Lệ Thu lớp QL20CLCF thay mặt cho hơn 600 VĐV tuyên thệ
Đ/c Nguyễn Viết Dũng đại diện BTC phát biểu Khai mạc Hội thao SHAPE 2022
Hội thao bao gồm các môn thi đấu sau đây:

Kéo co

Chạy tiếp sức

Bơi

Cờ vua

Nhảy Bao bố

Chạy 100M Nữ 

Ngoài ra Hội thao SHAPE 2022 còn có gian hàng trò chơi với các trò chơi như: Cô Tấm lựa đậu (đen, xanh, đỏ), Ném bóng, Ném vòng, Nhảy lò cò, Tạt chai nước để các bạn sinh viên có cơ hội nhận giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” cấp trường khi vượt qua 3/5 trò chơi.

Chúng ta có cơ hội được chứng kiến những phần thi đấu đầy thú vị, gay cấn của các đội thi và những tiếng hò reo cổ vũ sôi động của các cổ động viên. Các bạn đã góp phần giúp Hội thao SHAPE 2022 trở nên thật hấp dẫn, đạt kết quả cao và để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

Kéo co giải nhất thuộc về lớp CX18CLC, giải nhì lớp CD19CLCA, giải ba lớp HH18CLC

Chạy tiếp sức Nam giải nhất thuộc về lớp CO20CLCE, giải nhì lớp QL20CLCC, giải ba lớp QL21CLCC

Nhảy Bao bố giải nhất thuộc về lớp QL21CLCC, giải nhì lớp HH+MT21CLC, giải ba lớp KX21CLCA

Chạy 100M Nữ giải nhất thuộc về Nguyễn Thanh Thảo – QL20CLCC, giải nhì Nguyễn Thị Thuỳ Linh – KT20CLCB, giải ba Đoàn Thị Thảo Loan – TD19CLC

 

Bơi Nữ giải nhất thuộc về Trần Phương Uyên – QL20CLCC, giải nhì Trần Nguyễn Phương Uyên – QH19CLCC

Cờ Vua giải nhất thuộc về Phan Thế Cường – CN19CLCB, giải nhì Bảo Quang Dự – HH+MT20CLC, giải ba Trương Văn Hào – HH+MT21CLC

Đoàn – LCH Viện Đào tạo Chất lượng cao xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia và hi vọng rằng sẽ ngày càng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong các chương trình tiếp theo.