Năm học 2017-2018 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ với những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của Viện đào tạo Chất lượng cao. Đúng vào dịp Giáng sinh và năm mới, Viện đào tạo Chất lượng cao trường đại học GTVT TP. HCM long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và trao học bổng cho các sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt.

Buổi lễ đã trân trọng được đón tiếp NGƯT. PGS. TS. Đồng Văn Hướng, phó Bí thư điều hành Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Bá Hoàng, phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các phòng ban; Ban chủ nhiệm các khoa; các giáo viên chủ nhiệm; toàn thể nhân viên Viện đào tạo Chất lượng cao và các sinh viên.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên các lớp chất lượng cao thể hiện ở phần đầu chương trình đã đem đến cho Hội trường bầu không khí giáng sinh vui vẻ, trẻ trung đầy hứng khởi để đón nhận những phần thưởng xứng đáng mà sinh viên chương trình Chất lượng cao đã cố gắng, nổ lực trong suốt năm học qua.

703

Viện trưởng Viện đào tạo Chất lượng cao, PGS. TS. Nguyễn Xuân Phương đã báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng phát triển năm học mới. Trong bài phát biểu, Viện trưởng đã chia sẻ: “Mặc dù mới được thành lập một năm nhưng Viện Đào tạo Chất lượng cao đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tuy bước đầu còn gặp điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của của Ban Giám hiệu, sự phối hợp của các đơn vị trong Trường nên Viện đào tạo chất lượng cao đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học”.

703_2
PGS. TS. Nguyễn Xuân Phương, Viện trưởng Viện đào tạo Chất lượng cao
Phát biểu tổng kết NH 2017-2018 và phương hướng phát triển NH 2018-2019

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, PGS. TS. Đồng Văn Hướng đã chúc mừng Viện đào tạo Chất lượng cao đã đạt các kết quả vượt mức chỉ tiêu và các sinh viên đã được học bổng trong năm học 2017-2018. Về phía nhà trường, trong thời gian tới các lớp chương trình đại trà sẽ thay đổi chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn để ngang bằng với chương trình chất lượng cao để đi đến thống nhất một chương trình đào tạo duy nhất trong nhà trường là chương trình chất lượng cao.

703_1
PGS. TS. Đồng Văn Hướng, phó Hiệu trưởng nhà trường
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

            Trong không khí trang trọng, phấn khởi nhất là phần trao học bổng cho sinh viên. Với những nổ lực trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018, 104 sinh viên đã đạt được các học bổng xuất sắc, giỏi và khá. Theo đó, 1 lớp đạt danh hiệu lớp sinh viên xuất sắc và 7 lớp sinh viên tiến tiến. Từ kết quả đạt được, sinh viên Nguyễn Lê Duy Minh đã trở thành sinh viên xuất sắc nhất chương trình Chất lượng cao với phần thưởng là học bổng trị giá 20 triệu đồng.

703_4
Sinh viên Nguyễn Lê Duy Minh, lớp CD15CLCA
Nhận học bổng sinh viên xuất sắc nhất chương trình Chất lượng cao

            Buổi Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và trao học bổng cho sinh viên chương trình Chất lượng cao đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một năm học gặt hái nhiều thành công và có những bước tiến vượt bậc của Thầy và trò Viện đào tạo Chất lượng cao; đồng thời cũng tạo ra động lực, khuyến khích sinh viên phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa trong học tập và rèn luyện cũng như nghiên cứu khoa học trong năm học mới 2018-2019./.