Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, ngày 08.01.2023 vừa qua Viện Đào tạo chất lượng cao đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết thi đua – khen thưởng năm học 2021 – 2022”
Trải qua chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, Viện đào tạo CLC nói riêng, Trường ĐH GTVT TPHCM nói chung đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc và chất lượng giáo dục trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò, trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc. Sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân.
Trong năm học 2021-2022, thầy và trò Viện đào tạo CLC đã đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện ở tất cả các khối ngành. Viện vô cùng tự hào khi trở thành nơi ươm mầm tài năng, giúp sinh viên đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Trong buổi lễ Viện đã tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2021-2022 vừa qua, cụ thể: 13 tập thể lớp đạt danh hiệu “Lớp sinh viên xuất sắc”, 03 tập thể lớp đạt danh hiệu “Lớp sinh viên tiên tiến”; 144 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Viện”; 47 tập thể Ban cán sự hoàn thành tốt công tác quản lý và 1.252 sinh viên được khen thưởng về thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt.
Như vậy là năm học 2021– 2022 đã khép lại, Viện Đào tạo chất lượng cao trân trọng cảm ơn tới tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên đã luôn đồng hành và phát triển cùng Viện trong suốt năm học vừa qua.
Chúc các bạn sinh viên, cán bộ, giảng viên mạnh khỏe, học tập tốt và thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

TS. Nguyễn Khánh Lân – Phó Viện trưởng phụ trách phát biểu

ThS. Cao Hữu Vinh – Phó Viện trưởng công bố các Quyết định thi đua – khen thưởng

Sinh viên nhận khen thưởng

 

Sinh viên, tập thể lớp nhận khen thưởng

Sinh viên, tập thể lớp nhận khen thưởng

Tải thêm hình ảnh tại đây

BỘ PHẬN CÔNG TÁC SINH VIÊN