Viện Đào tạo chất lượng cao Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và Tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 17/01/2021, Viện Đào tạo chất lượng cao Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và Tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm học 2019 – 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Khánh Lân, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo chất lượng cao đã nồng nhiệt chúc mừng các tân kỹ sư. TS. Nguyễn Khánh Lân chân thành cám ơn quý phụ huynh đã phối hợp chặt chẽ với Viện và Nhà trường trong thời gian qua, luôn tạo điều kiện và động viên các tân kỹ sư nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất. Với kiến thức đã được trang bị, các em cần ứng dụng vào thực tế một cách tối đa và hiệu quả, góp phần vào công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

h1

TS. Nguyễn Khánh Lân, phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo chất lượng cao phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian qua, Viện Đào tạo chất lượng cao đã thực hiện tốt hoạt động hỗ trợ sinh viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực. Văn hóa chất lượng từng bước được xây dựng; Công tác quản lý thuận tiện hóa thủ tục hành chính đã được triển khai quyết liệt; Nhiều văn bản, quy định, quy chế đã được ban hành.

Năm học 2019 – 2020 cũng là năm đánh dấu thành tích của các bạn sinh viên với 774 sinh viên đạt các thành tích: xuất sắc, giỏi, khá; 60 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Viện và cấp Trường, nhiều tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp sinh viên tiên tiến, tập thể lớp sinh viên xuất sắc. Viện đã hỗ trợ cho 100 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập trực tuyến giai đoạn phòng chống dịch Covid- 19.

h2

TS. Nguyễn Khánh Lân và TS. Lê Thị Linh Giang trao Giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Cũng tại buổi lễ, tân kỹ sư Nguyễn Lê Đình Hoan (lớp QL16CLCA) đại diện cho các tân kỹ sư đã gửi lời tri ân sâu sắc tới nhà trường, thầy cô và gia đình, những người đã dày công truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để các tân kỹ sư vững bước vào đời, cảm ơn gia đình đã tạo điều kiện cho sinh viên được hưởng nền giáo dục tốt. Các bạn cũng bày tỏ sự lưu luyến khi phải rời xa mái trường, đồng thời thể hiện mong ước được mang những kiến thức đã học để góp phần xây dựng đất nước. Đại diện tân kỹ sư cũng trao những bó hoa tươi thắm tặng lãnh đạo Viện và trưởng khoa như một lời cảm ơn.

h3

Đại diện các tân kỹ sư phát biểu tại buổi lễ

Chúc các tân kỹ sư vững bước vào đời, trở thành những công dân thành công và ưu tú, là niềm tự hào của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM!

SV xuat sac 2

Sinh viên nhận khen thưởng Sinh viên xuất sắc năm học

Tải hình tại đây.