💪 Ngày Hội Khoẻ kết thúc với thành công ngoài mong đợi với gần 1000 sinh viên tham dự. Chương trình đã mang lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa và sôi động cho tất cả sinh viên tham dự, làm rực cháy nên niềm tự hào và đam mê về thể thao. Và chúng mình cũng đã chụp được rất nhiều bức ảnh đáng yêu của các bạn sinh viên trong quá trình diễn ra ngày hội.

🎯 Những cuộc thi đấu trong các gian hàng đã thu hút sự tham gia tích cực từ các bạn sinh viên, từ các trò chơi truyền thống đến các hoạt động thể thao hiện đại, mang lại không khí sôi động và hào hứng. Tập trung vào các hoạt động vận động và thi đấu, ngày hội đã góp phần thúc đẩy lối sống lành mạnh và nâng cao ý thức về sức khỏe.
💖 SHAPE rất vui mừng và cảm kích về sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên. Chúng mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã tham gia, và hẹn gặp lại các bạn trong nhiều sự kiện thú vị và ý nghĩa hơn trong tương lai. 🥰
________________
☎️ Thông tin liên hệ: