Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017 có 86 thí sinh là học sinh, sinh viên có tay nghề xuất sắc nhất từ 14 trường thuộc Bộ Giao thông vận tải. Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần theo định kỳ của Hội thi tay nghề quốc gia và Hội thi tay nghề ASEAN, đã góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện kỹ năng tay nghề cho lực lượng lao động trẻ, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao bổ sung cho lực lượng lao động của Ngành.

Đại diện đoàn của Trường nhận giải nhì toàn đoàn

Ban Tổ chức tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho tập thể và các thí sinh đạt giải Nhì

Đội tuyển Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã được Nhà trường quan tâm, tạo mọi điều kiện để tham gia tốt cuộc thi, các thầy cô tham gia huấn luyện, rút kinh nghiệm từ những kỳ thi trước để thí sinh trường làm bài thi tốt nhất.

Kết quả Hội thi, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I giành giải Nhất toàn đoàn, Trường Đại học GTVT TP. HCM đạt giải Nhì và Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đồng giải Ba.

KẾT QUẢ THI CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG

HỌ VÀ TÊN LỚP MÔN THI GIẢI
Đỗ Lương Thành Đào CN14B Giải pháp phần mềm CNTT Khuyến khích
Trần Tiến CN14B Giải pháp phần mềm CNTT Nhì
Nguyễn Thanh Tùng CN14B Giải pháp phần mềm CNTT Khuyến khích
Nguyễn Ngọc Vương CN14B Giải pháp phần mềm CNTT Nhất
Lê Quí Nhất CN14B Thiết kế trang Web Nhất
Lê Thanh Dương KM15 Thiết kế trang Web Ba
Hà Thanh Tài CN15B Thiết kế trang Web Khuyến khích
Lê Minh Chí CO14A Công nghệ ô tô Ba
Nguyễn Minh Chương CK15CLCB Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD Khuyến khích
Võ Hồng Đức AM15 Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD Ba

Hội thi giúp học sinh, sinh viên tự khẳng định bản thân và những bạn được lựa chọn từ Hội thi này tiếp tục ôn luyện để dự thi tay nghề Quốc gia 2018. Hội thi giúp các trường thuộc Bộ GTVT có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời giúp các trường nhìn nhận được yêu cầu của phát triển và hội nhập, thấy được mặt mạnh cũng như điểm yếu của trường mình để khắc phục.

Theo ut.edu.vn