Viện Đào tạo chất lượng cao (Viện) thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp đại học cho người học hệ chính quy chất lượng cao như sau:

  1. Đối tượng: Người học đã có tên trong quyết định công nhận tốt nghiệp và có thông tin số vào sổ khi tra cứu thông tin tại link: https://vanbang.ut.edu.vn/vi/
  2. Thời gian và địa điểm: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ) tại Văn phòng Viện.
  3. Các bước thực hiện:

Bước 1: Người học thực hiện đánh giá khóa học trước khi lên văn phòng Viện.

Link thực hiện đánh giá khóa học:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScBbVf1690nN9r-4hciCLozcNU8VUVgGlohqi08xhwIKsZ9jg/viewform

Bước 2:

Đối với người học có quyết định công nhận tốt nghiệp từ tháng 02/2023 trở về trước liên hệ Trung tâm Thông tin – Thư viện (lầu 3 khu D) để thực hiện phiếu xác nhận hoàn thành thủ tục cấp bằng tốt nghiệp.

Đối với người học có quyết định công nhận tốt nghiệp từ tháng 03/2023 trở về sau tra cứu thông tin số vào sổ ghi vào mẫu phiếu tại Viện.

  1. Các lưu ý:
  • Mang theo căn cước công dân (CCCD) khi nhận bằng.
  • Xuất trình phiếu đóng lệ phí.
  • Trường hợp nhờ người nhận thay bằng tốt nghiệp cần phải có các giấy tờ sau: (1) Giấy ủy quyền cho người nhận thay bằng tốt nghiệp có công chứng của cơ quan có thẩm quyền và CCCD sao y có công chứng của (2) người nhận thay và (3) của người học; 
  • Người nhận bằng chỉ ký nhận vào sổ cấp bằng và nhận bằng khi thông tin đã chính xác;
  • Người nhận bằng có trách nhiệm kiểm tra tất cả các thông tin trên bằng tốt nghiệp, nếu có sai sót báo ngay với bộ phận phát bằng.