1. Thời gian và địa điểm học tập:

Thời gian học bắt đầu từ ngày 07/01/2019 đến ngày 26/01/2019

Trước 07 giờ 30 ngày 07/01/2019 sinh viên có mặt tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Quân sự Quân khu 7, số 479 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Những lưu ý:

• Sinh viên tự túc phương tiện di chuyển đến trung tâm Giáo dục Quốc phòng.
  • Sinh viên ở nội trú tại kí túc xá của Trung tâm trong suốt khóa học (từ thứ 2-7 hàng tuần).
  • Để hạn chế sai sót khi in chứng chỉ sau này. Đề nghị sinh viên cần xem lại thông tin cá nhân (Họ và tên, Ngày sinh, Nơi sinh, phái). Những trường hợp sai sót hoặc thiếu thông tin Nơi sinh cần cập nhật ngay qua tài khoản sinh viên trước ngày 20/01/2019.

Sinh viên cần mang theo khi học tại trung tâm

• Tiền ăn trong suốt thời gian học tại trung tâm: 53.000 đồng/ngày/sinh viên;
  • Nước uống: 20.000 đồng/khóa học/sinh viên;
  • Tiền giặt đồ: 30.000 đồng/khóa học/sinh viên;
  • Tiền dự phòng (tiền bồi thường các khoản nếu có);
  • Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước) hoặc thẻ sinh viên để dự thi học phần.
  • Chuẩn bị vật dụng cá nhân: giày tập, quần , áo, chăn, mùng, …

3. Danh sách sinh viên đăng ký học Giáo dục quốc phòng và an ninh, học kỳ 2 năm học 2018-2019