Sáng ngày 24/12/2017, tại hội trường E001, trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Viện Đào tạo chất lượng cao đã trao 104 giấy khen và học bổng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017

Lễ tổng kết và trao học bổng khuyến khích học tập NH 2016-2017
Lễ Tổng kết và trao học bổng khuyến khích học tập
Năm học 2016-2017

     Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đồng Văn Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương – Viện trưởng Viện Đào tạo chất lượng cao, đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa, GVCN các lớp, CB-NV Viện Đào tạo chất lượng cao, phụ huynh cùng toàn thể sinh viên chất lượng cao đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Đồng Văn Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường khen ngợi các sinh viên chương trình chất lượng cao đã  cố gắng trong học tập và rèn luyện. Thầy chúc cho Chương trình Đào tạo chất lượng cao phát triển hơn nữa về số lượng cũng như càng ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đến mục tiêu 100% sinh viên tốt nghiệp theo học chương trình chất lượng cao có việc làm từ năm đầu tiên.

PGS.TS. Đồng Văn Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường
PGS.TS. Đồng Văn Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

     Tiếp theo, Viện trưởng Viện Đào tạo Chất lượng cao, PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương đã báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Giám hiệu, sự phối hợp của các đơn vị trong Nhà trường, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em sinh viên nên Chương trình Đào tạo chất lượng cao đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

     Nội dung chính của buổi lễ, Viện Đào tạo chất lượng cao vinh danh những sinh viên đã đạt được kết quả cao trong học tập, rèn luyện năm học 2016-2017. Viện trưởng mong muốn: “các em, trước hết không được thỏa mãn với kết quả hiện tại mà phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của các thế hệ đi trước. Những phẩm chất đó không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là vốn hành trang cần thiết cho sự thành đạt sau này”.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương – Viện trưởng Viện Đào tạo chất lượng cao
PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương – Viện trưởng Viện Đào tạo chất lượng cao

     Với kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2016-2017, 104 sinh viên và tập thể lớp chất lượng cao đã được vinh danh lên nhận giấy khen và phần thưởng

Sinh viên nhận học bổng Vinh danh, Nhất ngành, Nhất khóa
Sinh viên nhận học bổng Vinh danh, Nhất ngành, Nhất khóa

Sinh viên đạt học bổng hạng Nhì các khóa
Sinh viên đạt học bổng hạng Nhì các khóa

Sinh viên đạt học bổng hạng Ba các khóa
Sinh viên đạt học bổng hạng Ba các khóa

Tập thể các lớp đạt danh hiệu lớp Xuất sắc, lớp Tiên tiến
Tập thể các lớp đạt danh hiệu lớp Xuất sắc, lớp Tiên tiến

     Thay mặt cho tất cả các sinh viên nhận học bổng, sinh viên Cao Tiến Dũng, lớp CX13CLC, nhận học bổng Vinh danh, đã bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo chất lượng cao đã luôn quan tâm, dắt dìu sinh viên để sinh viên có kết quả học tập xuất sắc như ngày hôm nay. Đồng thời bạn Dũng cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ đàn anh để các em sinh viên khóa sau có thể học tập và rèn luyện tốt hơn nữa, đạt nhiều học bổng hơn nữa trong năm học 2017-2018. Kết thúc lời phát biểu, bạn Cao Tiến Dũng đại diện toàn thể các sinh viên nhận học bổng hôm nay gửi đến Ban Giám hiệu và Viện trưởng Viện Đào tạo chất lượng cao những bó hoa tươi thắm.

Đại diện sinh viên tặng hoa Ban Giám hiệu và Viện trưởng CLC
Đại diện sinh viên tặng hoa Ban Giám hiệu và Viện trưởng CLC

     Năm học 2016-2017 đã kết thúc, hy vọng một năm học mới với nhiều kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc hơn nữa để Viện Đào tạo chất lượng cao xứng đáng với sự mong đợi của Nhà trường, là nơi đào tạo ra các kỹ sư, cử nhân có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế.