Nhằm giúp các bạn sinh viên tham gia kỳ thi Học kỳ 1 năm học 2016 – 2017 được thuận lợi và dễ dàng nhất, IEC thông báo đến sinh viên CLC các thông tin hướng dẫn quan trọng như sau:
  • Trước khi thi: SV nên xem kỹ lại lịch thi, phòng thi, nhóm thi, giờ thi.
  • Khi đi thi sinh viên lưu ý phải mang theo Thẻ sinh viên (yêu cầu bắt buộc)
  • Biên lai/giấy chuyển tiền đã đóng học phí.
  • Trường hợp sinh viên không có tên trong danh sách thi, hoặc bị cấm thi, liên hệ ngay tại bộ phận Đào tạo CLC trước giờ thi để được giải quyết.
  • Không đem tài liệu vào phòng thi vì theo quy chế, dù sử dụng hay chưa sử dụng sinh viên đều bị lập biên bản.
  • Sinh viên không mang theo các vật dụng gây nguy hại, chất kích thích, chất gây cháy nổ,…vào khu vực thi.
  • Không mang các phương tiện thu phát sóng, truyền tin vào phòng thi như: điện thoại di động, laptop, Ipad,… dù sử dụng hay chưa sử dụng khi bị giám thị, thanh tra phát hiện đều bị lập biên bản.
  • Sinh viên không nên mang theo các vật dụng có giá trị (laptop, Ipad, điện thoại…) vào khu vực thi để tránh mất mát.

Download file Excel