Đêm 31/12/2015, tại sân khấu ngoài trời cơ sở quận 12, Hội sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường, tuyên dương sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực chào đón năm mới 2016, hướng đến kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, trưởng/phó các đơn vị và đại diện Tiểu Đoàn trinh sát 47 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12), các đơn vị bạn và đông đảo sinh viên trường. “Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý của sinh viên, trong năm học 2014 – 2015, Trường đã xét chọn được 41 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và tổ chức tuyên dương khen thưởng trong chương trình. Năm học vừa qua, sinh viên Trường đạt nhiều thành tích đáng kể trong các hoạt động nghiên cứu khoa học như đạt giải thưởng các môn Olympic, cuộc thi tay nghề giỏi ngành giao thông vận tải, giải thưởng Eureka…Nhân dịp này, Trường cũng tổ chức tuyên dương các sinh viên đạt thành tích cao.

Chương trình văn nghệ chào đón năm mới 2016 với các tiết mục vô cùng đặc sắc do các khoa và câu lạc bộ đội nhóm của Trường, Đoàn phường Tân Chánh Hiệp, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP. HCM, Trường Đại học Lao động xã hội cơ sở 2 trình diễn. Bên cạnh đó, các gian hàng ẩm thực của các đội cũng thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên.

Tiết mục văn nghệ chào năm mới 2016

Sinh viên được tuyên dương tại buổi lễ
Gian hàng ẩm thực thu hút sinh viên

Năm 2015 đã khép lại, một năm mới nữa lại đến. Một năm mới với nhiều hứa hẹn những điều tốt đẹp, với bản lĩnh và trí tuệ của mình, với kiến thức chuyên môn tốt cộng với sự năng động, sáng tạo sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM trong năm 2016 sẽ cống hiến và mang về những thành tích tuyệt vời hơn nữa trong tất cả các hoạt động.