Ngày 06/3/2022, Viện Đào tạo chất lượng cao tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân kỹ sư, tân cử nhân và tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2020-2021 hệ đào tạo chất lượng cao.

Tai buổi lễ, đại diện Viện Đào tạo chất lượng cao đã trao Quyết định khen thưởng sinh viên 5 tốt cho 36 sinh viên, khen thưởng cho 05 sinh viên đạt giải trong cuộc thi “Tài năng Anh ngữ”, Quyết định khen thưởng Danh hiệu thi đua sinh viên cho 21 sinh viên, Danh hiệu thi đua sinh viên cho 6 tập thể lớp.

TS. Nguyễn Tiến Thủy chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

TS. Nguyễn Khánh Lân, Phó Viện trưởng phụ trách Viện ĐT CLC báo cáo tổng kết năm học

Đặc biệt, với không khí trang trọng, 176 tân kỹ sư, cử nhân đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ, trong đó 1 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 43 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Khen thưởng và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân.

Viện Đào tạo chất lượng cao đào tạo 10 Ngành, 12 chuyên ngành hệ đại học chất lượng cao. Viện luôn chú trọng phát huy phong trào đồng hành cùng thanh niên trong học tập và khởi nghiệp.

Sinh viên tải hình buổi lễ tại đây