Ngày 09/07/2013, Khoa Công trình giao thông đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm ThS. Trần Thiện Lưu, Phó Trưởng phòng Đào tạo kiêm nhiệm Trưởng Bộ môn Đường bộ, Khoa Công trình giao thông.

Tại buổi lễ, NGƯT. PGS. TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao hiệu quả công tác giảng dạy cũng như những thành tích tập thể giảng viên bộ môn Đường bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời khẳng định vai trò chủ lực của bộ môn Đường bộ trong khoa Công trình giao thông. Đồng thời, cũng khuyến khích các giảng viên đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học để góp phần nâng cao uy tín chuyên môn của Trường nói chung, của Khoa Công trình giao thông nói riêng.

image001(1)

NGƯT. PGS. TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Đường bộ cho ThS. Trần Thiện Lưu

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ThS. Trần Thiện Lưu cho rằng đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đòi hỏi bản thân phải nỗ lực cùng tập thể giảng viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bộ môn Đường bộ ngày càng phát triển.