Để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán ấm áp cho các bạn sinh viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các bạn được về quê ăn Tết, sum họp với gia đình, Viện Đào tạo và hợp tác quốc tế (IEC) đã tổ chức đêm nhạc “Vé số vui xuân – vé xe về Tết” giao lưu gây quỹ.

Đêm nhạc đã được tổ chức thành công tại sân trường cơ sở 1 với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và sinh viên. Đồng thời trong đêm nhạc, nhằm tuyên dương sinh viên có thành tích với giải sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2015, trao tặng 20 suất học bổng mang tên “VÉ XE VỀ TẾT” cho sinh viên hệ chính quy đại trà có hoàn cảnh khó khăn của 5 Khoa có chương trình đào tạo chất lượng cao (Khoa Hàng hải, Khoa Kinh tế vận tải, Khoa Công trình Giao thông, Khoa Cơ Khí, Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng). Trị giá 1.000.000VNĐ/suất.

16-1 Ve so xuan-2

Trao vé xe và học bổng cho sinh viên

Các ca sĩ khách mời của chương trình

Viện đào tạo và hợp tác quốc tế cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng ban, các bạn sinh viên, các cá nhân có lòng hảo tâm…đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và tham dự, tạo nên thành công của chương trình lần này. Những đóng góp trên đã làm nên một chương trình gây quỹ đầy ý nghĩa cho sinh viên. Chính những sự nhiệt huyết của quý vị là nguồn động viên lớn nhất để Viện đào tạo và hợp tác quốc tế có những kế hoạch cho các hoạt động ý nghĩa cho sinh viên được thực hiện thành công hơn nữa.

(Tin và ảnh: Viện đào tạo và hợp tác quốc tế)