1. Thông tin về công ty: Glotrans

Công ty TNHH Vận Tải và Tiếp Vận Toàn Cầu – Glotrans HCM, một doanh nghiệp trẻ và năng động, là đơn vị đưa ra các giải pháp chuỗi Logistics tối ưu, hiệu quả trong và ngoài nước với các văn phòng tại hầu hết các tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Glotrans còn có trên 400 đại lý trên toàn thế giới, tham gia là hội viên của nhiều tổ chức và hiệp hội trong và ngoài nước.

Để bổ sung nguồn nhân lực cho công ty, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp được cọ xát công việc thực tế cũng như tham gia vào việc xây dựng và đào tạo cán bộ trẻ cho ngành Logistics tại Việt Nam; Công ty chúng tôi xin thông báo có nhu cầu Nhận sinh viên năm cuối thực tập, đào tạo nghề và tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp. Ưu tiên các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, đam mê với chuyên ngành Logistics và quản trị ngoại thương, có thành tích học tập tốt, có định hướng mong muốn phát triển công việc ngành logistics, có thái độ tích cực, làm việc nghiêm túc và nhiệt huyết, ham học hỏi và có ý chí cầu tiến.

+ Nhận sinh viên năm cuối thực tập, đào tạo nghề

+ Tuyển dụng: SALES LOGISTICS

+ Tuyển dụng: CÁN BỘ LÀM GIÁ CƯỚC VẬN TẢI

+ Tuyển dụng: CUSTOMER SERVICE LOGISTICS