Hiểu rõ vai trò của hệ thống Logistics trên con đường phát triển thương mại điện, Lazada là sàn TMĐT tiên phong đẩy mạnh số hóa hoạt động giao vận và không ngững đầu tư vào hệ thống Logistics của riêng mình. Với mong muốn đem đến cái nhìn mới về một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay và hướng đến việc phát triển nhân tài trong lĩnh vực Logistics, Lazada Logistics sẽ đồng hành cùng Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến BẮT “TREND” SỰ NGHIỆP NGÀNH LOGISTICS TRONG E-COMMERCE.

——–

Tham gia buổi chia sẻ trực tuyến sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên đang quan tâm đến:

⚠️ Xu hướng và tiềm năng phát triển của E-commerce.

? Vai trò, cách thức vận hành của Logistics trong lĩnh vực E-commerce.

✅ Mở rộng network với các anh chị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và TMĐT.

⚠️⚠️⚠️ Đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp theo xu hướng mới trong lĩnh vực Logistics, đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp tại Lazada Logistics Việt Nam.

—-

?♨️? CÁC VỊ TRÍ ĐANG MỞ ĐƠN GỒM:

?‍♀️? Nhân viên Trung tâm điều phối

?‍♀️? Nhân viên Phân loại hàng hóa

?‍♀️? Nhân viên Điều phối tuyến đường

?‍♀️? Giám sát Trung tâm điều phối

THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ

? Thời gian: 8:30 AM Chủ nhật, ngày 19/12/2021

? Trực tuyến trên nền tảng Zoom

??? Đăng ký tham gia buổi chia sẻ tại: https://tinyurl.com/yrpr7axe

Hãy liên hệ với Lazada nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình tại: Employerbranding@lazada.vn

z3023325520771_491e0063940ead4b15bdd136d8085929